TPBVSK Trikomax - giải pháp hỗ trợ tối ưu cho bệnh nhân trĩ và giãn tĩnh mạch.

Ngày: 09/07/2021 lúc 18:42PM

Bệnh trĩ và suy giãn tĩnh mạch đang làm giảm chất lượng cuộc sống của bạn. Nếu bạn đang lo lắng và loay hoay trong việc tìm kiếm một giải pháp hỗ trợ an toàn nhưng vẫn hiệu quả thì Trikomax là lời giải đáp tuyệt vời cho bạn.

Bệnh trĩ và suy giãn tĩnh mạch  thường gây nhiều khó chịu, bất tiện trong sinh hoạt. Nếu để lâu ngày không chữa, bệnh sẽ khiến chất lượng cuộc sống suy giảm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm trong điều trị trĩ và suy giãn tĩnh mạch. Bạn mong muốn chọn được một sản phẩm vừa an toàn, hiệu quả lại vừa thích hợp về giá cả. Trikomax là giải pháp tối ưu cho bạn, hãy tham khảo những đặc điểm nổi trội của sản phẩm dưới đây.

Viên uống Trikomax

Trĩ và giãn tĩnh mạch 

Trĩ và giãn tĩnh mạch đều do thành mạch kém bền dẫn đến mạch máu giãn quá mức.Triệu chứng thường gặp sẽ là đau rát chảy máu, sa búi trĩ (đối với bệnh trĩ) và tê nhức chân, gân tím nổi lên bề mặt da (đối với giãn tĩnh mạch).

Bệnh trĩ giãn tĩnh mạch 

Chính vì vậy, nguyên tắc điều trị của 2 bệnh này có sự tương đồng, đó là làm tăng sức bền thành mạch. Đây là cơ chế tác dụng đến gốc bệnh giúp cải thiện hiệu quả các triệu chứng của trĩ và giãn tĩnh mạch. 

Trikomax với nguyên liệu nhập khẩu Châu Âu có cơ chế rõ ràng

Trikomax có 3 thành phần chính là μsmin® Plus, chiết xuất hạt nho và chiết xuất đậu chổi được nhập khẩu Châu Âu. Mỗi thành phần đều có những tác dụng tốt giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng bệnh trĩ và giãn tĩnh mạch.

μsmin® Plus: 

Diosmin là chất được chiết xuất từ cam đắng với tác dụng làm bền thành mạch, tăng trương lực và độ đàn hồi thành mạch, từ đó giảm biến chứng viêm loét mạch máu. Tuy nhiên, diosmin có kích thước phân tử lớn và cần chuyển hóa thành dạng diosmetin để có hoạt tính khi đi vào cơ thể. μsmin® Plus là công thức diosmin cải tiến giúp khắc phục các vấn đề còn tồn đọng:

 • Chuẩn hóa hàm lượng flavonoids 90%, diosmin 80%.

 • Tạo hệ đệm giúp diosmin đạt độ hấp thu tốt nhất, độ ổn định tối ưu.

 • Chứa hàm lượng cao Diosmetin

 • Hạt cốm siêu mịn.

 • Sử dụng hệ dung môi an toàn trong chiết xuất.

Chiết xuất hạt nho (GSE): 

Chiết xuất hạt nho với hoạt chất chính là Oligomeric Proanthocyanidins (OPCs), có tỉ lệ catechin, epicatechin và oligomer phân tử lượng nhỏ cao. Tác dụng củng cố tái tạo lại cấu trúc dạng sợi collagen của mạch máu và phục hồi thành mạch bị tổn thương.

 Chiết xuất hạt nho 

Chiết xuất đậu chổi (Butcher’s broom): 

Được sử dụng lâu đời trong y học dân gian Châu Âu trong việc điều trị trĩ và giãn tĩnh mạch. Chiết xuất đậu chổi được cơ quan German Commission E (tương đương FDA của Mỹ) phê duyệt là thuốc điều trị bệnh trĩ. Tác dụng co búi trĩ, bền thành mạch, giảm sưng theo 3 cơ chế: 

 • Ức chế enzyme phân hủy sợi đàn hồi Elastin trong mô liên kết

 • Ức chế sự phân hủy acid Hyaluronic (HA). Một acid có vai trò tái tạo mô và hình thành mạch

 • Giảm tính thấm thành mạch do tác động lên thụ thể Muscarinin.

Chiết xuất đậu chổi

Như vậy, 3 thành phần trên là một sự kết hợp hoàn hảo vừa làm tăng sức bền thành mạch, vừa tăng lưu thông máu giúp cải thiện hiệu quả các triệu chứng của bệnh trĩ và giãn tĩnh mạch. 

Trikomax dùng tốt cho đối tượng nào?

Sản phẩm Trikomax sử dụng cho những đối tượng bị trĩ với các biểu hiện: chảy máu, sa búi trĩ, đau rát hậu môn và người suy giãn tĩnh mạch, giúp cải thiện bệnh tốt, tránh được các biến chứng nguy hiểm của bệnh. 

Bên cạnh đó, sản phẩm Trikomax rất an toàn và hiệu quả trên bệnh nhân có các bệnh kèm theo như: Cao huyết áp, mỡ máu, tiểu đường, thừa cân,... (Một phân tích tổng hợp 50 nghiên cứu lâm sàng đăng tải trên Pubmed chỉ ra Chiết xuất hạt nho tác dụng trong việc kiểm soát đường huyết, mỡ máu, tình trạng viêm và thừa cân)

Ưu điểm của Trikomax 

Trikomax hỗ trợ giảm triệu chứng bệnh tác dụng đa cơ chế

- µsmin® Plus: Hỗ trợ tăng sức bền thành mạch, giảm ứ tĩnh mạch, hạn chế biến chứng viêm loét. 

- Chiết xuất hạt nho (GSE): Hỗ trợ củng cố tái tạo lại cấu trúc dạng sợi collagen của mạch máu, phục hồi thành mạch bị tổn thương. 

- Chiết xuất đậu chổi (Butcher’s broom): Hỗ trợ hạn chế phân hủy sợi đàn hồi Elastin; acid tái tạo mô, hình thành mạch HA và giảm tính thấm thành mạch.

Liều dùng chỉ 1-2 viên/ ngày

Với liều dùng của sản phẩm rất có ý nghĩa trong việc tuân thủ điều trị của bệnh nhân. 

Nhất là đối với những bệnh nhân sợ uống thuốc cũng như những bệnh nhân hay quên thuốc. Ngoài ra với liều dùng này sẽ giảm tải gánh nặng cho cơ quan chuyển hóa, thải trừ của người bệnh và hạn chế được tương tác giữa thuốc với thuốc hay thuốc với thức ăn. 

Một số điểm mạnh khác của sản phẩm Trikomax

Nếu bạn còn đang loay hoay trong việc lựa chọn một sản phẩm vừa an toàn vừa hiệu quả thì Trikomax là lựa chọn tối ưu cho bạn. Ngoài những ưu điểm tuyệt vời đã nêu trên sản phẩm còn có ưu điểm khác như: 

 • Quy trình sản xuất, điều kiện nhà xưởng đạt tiêu chuẩn quy định

 • Kiểm định chất lượng nghiêm ngặt 

 • Sản phẩm là viên nang rất dễ uống

 • Hình thức bắt mắt, bao bì đẹp đóng gói cẩn thận 

Chi tiết sản phẩm xem tại website facebook 

Tài liệu tham khảo:

https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/31880030/

https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/26594761/

https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/?term=grape+seed+extract

https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/?term=butcher%27s+broom+extract

Hạnh Nguyễn
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục

    Dược sĩ tư vấn